ประกาศวิทยาลัยเทคนิควาปีปทุม เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างโครงการจ้างก่อสร้างอาคารชั่วคราว (คสล.๑ ชั้น) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรกนิกส์ (e-bidding)

ประกาศวิทยาลัยเทคนิควาปีปทุม เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างโครงการจ้างก่อสร้างอาคารชั่วคราว (คสล.๑ ชั้น) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรกนิกส์ (e-bidding) คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม